กำหนดส่งหนังสือปฏิบัติศาสนกิจ 6 เดือนแรก

การปฏิบัติศาสนกิจนั้นเป็นตัวผลงาน แต่การรายงานการปฏิบัติศาสนกิจนั้นเป็นหลักฐานของผลงาน ย่อมสำคัญทั้งสองอย่าง ปัญหาที่พบมากของนิสิตปฏิบัติศาสนกิจก็คือมีผลงานปฏิบัติศาสนกิจหลากหลาย แต่เวลาจัดทำรายงานกลับมีปัญหาเกี่ยวกับความถูกต้องของเอกสารและเนื้อหางานที่รายงาน ดังนั้นนิสิตต้องรายงานการปฏิบัติศาสนกิจให้มหาวิทยาลัยทราบ โดยส่งด้วยตนเองได้ที่ฝ่ายกิจการนิสิต มจร.วิทยาลัยสงฆ์เลย ตั้งแต่วันที่ 15 – 30 ตุลาคม พ.ศ. 2559 ในวันและเวลาราชการ

ติดต่อสอบถาม เพิ่มเติม โทร. 042-801-203